Tin tức - Sự kiện

Thứ 7, 06/8/2022, 18:00 (GMT+7)

Hệ sinh thái Tập đoàn VAS - Nền tảng cho chiến lược kinh doanh bền vững

Thép VAS

Sắt VAS

Tập đoàn VAS>

VAS thép

Công ty Thép VAS

VAS Company

Sắt thép VAS

Thành lập từ năm 1998, Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn sở hữu hệ thống các nhà máy luyện phôi và cán thép, cảng biển Quốc tế, cùng với các công ty đầu tư phát triển hạ tầng, kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh phục vụ cho chiến lược kinh doanh bền vững của VAS Group.

Các công ty thành viên trải rộng trên 3 miền Tổ quốc

Hệ thống công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn VAS
trải khắp 3 miền đất nước.

Sau gần 25 năm hình thành và phát triển, VAS Group hiện có 6 công ty thành viên:

1. Công ty TNHH MTV Thép VAS Nghi Sơn [NSS]

 • Trụ sở tại Khu Liên Hợp Gang Thép Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
 • Năng lực sản xuất lên đến 3.150.0000 tấn phôi và 1.500.000 tấn thép mỗi năm.

2. Công ty Cổ phần Thép Đà Nẵng [DNS]

 • Trụ sở tại khu công nghiệp Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
 • Công suất đạt 200.000 tấn/năm.

3. Công ty TNHH Thép VAS Việt Mỹ [VMS]

 • Trụ sở tại khu công nghiệp Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng.
 • Công suất đạt 250.000 tấn/năm.

4. Công ty TNHH MTV Thép VAS An Hưng Tường [AHT]

 • Trụ sở tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
 • Công suất luyện đạt 500.000 tấn/năm và công suất cán đạt 250.000 tấn/năm.

5. Công ty Cổ phần Thép VAS Tuệ Minh [TMS]

 • Trụ sở tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.
 • Công suất đạt 500.000 tấn phôi thép và 500.000 tấn thép cán mỗi năm.

6. Công ty TNHH Cảng Quốc tế Nghi Sơn [NSIP]

 • Trụ sở tại thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
 • Khả năng tiếp nhận tàu chở hàng tổng hợp tải trọng đến 70.000 DWT giảm tải và chở hàng container tải trọng đến 30.000 DWT, tàu chở hàng lỏng đến 70.000 DWT.

Hệ sinh thái hoàn chỉnh trên quy mô toàn quốc

Sự ra đời của các công ty thành viên giúp VAS thực hiện hiệu quả chiến lược phát triển bền vững với mô hình kinh tế tuần hoàn. Trong đó, các công ty chuyên môn cao về sản xuất thép có khả năng bổ trợ lẫn nhau, giúp nâng cao năng lực, đảm bảo sản lượng, và chất lượng sản phẩm cao nhất, cảng biển tạo lợi thế cạnh tranh về logistics, tiến độ giao hàng và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cảng Quốc tế Nghi Sơn không chỉ giúp quá trình vận chuyển sản phẩm thép VAS được liền mạch, thông suốt, mà còn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động vận tải biển ở tỉnh Thanh Hóa nói riêng và khu vực Bắc Trung Bộ nói chung.

Hệ thống công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn VAS
trải khắp 3 miền đất nước.

Với giá thành cạnh tranh và năng lực sản xuất nổi trội, thép VAS phủ khắp thị trường cả nước, sở hữu hệ thống nhà phân phối và đại lý rộng khắp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Các dự án lớn đã tin tưởng sử dụng thép VAS có thể kể đến Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú [TP.HCM], Khu liên hợp Tập đoàn ManWah [Bình Dương], Khu du lịch Bà Nà Hills [Đà Nẵng], Khu căn hộ cao cấp Asiana [Đà Nẵng], Cầu dây văng sông Hiếu [Quảng Trị]…

Sản phẩm thép VAS không chỉ được tín nhiệm trong nước, mà còn chinh phục hơn 10 thị trường nước ngoài như Campuchia, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Cu ba, Thuỵ Sỹ và mới đây nhất là Guatemala [Trung Mỹ].

Tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn VAS

Hơn hai thập kỷ qua, các công ty thành viên là những trụ cột tạo nên một VAS Group “vững Tầm”, luôn định hướng phát triển bền vững nền công nghiệp nặng thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội.

VAS Group hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành.

Định hướng của VAS đến năm 2030 sẽ trở thành Tập đoàn đa ngành, được khách hàng và đối tác tin cậy vì chất lượng sản phẩm và quy trình làm việc minh bạch. Bên cạnh lĩnh vực cốt lõi về sản xuất thép, VAS sẽ phát triển dịch vụ cảng biển, logistics, bất động sản và nông nghiệp công nghệ cao.

Với hệ sinh thái hoàn chỉnh cùng sự đồng lòng phát triển của các công ty thành viên, Tập đoàn VAS luôn “Vững vàng Tâm thép”, hướng đến tương lai với nhiều kỳ vọng, thực hiện hoài bão mang thương hiệu Việt Nam vươn ra biển lớn, “Vươn cao tinh thần Việt” khắp năm châu.

Nguồn: VAS

Tin liên quan