Tin tức - Sự kiện

Thứ 4, 31/8/2022, 17:20 (GMT+7)

Công ty TNHH MTV Thép VAS Việt Mỹ - Lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm tại Đà Nẵng

Thep Viet My

Công ty TNHH MTV Thép VAS Việt Mỹ

Nhà máy Thép Việt Mỹ

Công ty Thép Việt Mỹ

Sắt Thép Việt Mỹ

Thép Việt Mỹ VAS

Thép Việt Mỹ Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Thép VAS Việt Mỹ

Thép Việt Mỹ Đà Nẵng

Công ty TNHH Thép VAS Việt Mỹ [VMS] là thành viên của VAS Group, được thành lập năm 2008, trụ sở tại Khu Công nghiệp Hòa Khánh, thành phố Đà Nẵng. Với những thành tựu đáng tự hào về sản phẩm chất lượng và khả năng ứng dụng cao, VAS Việt Mỹ vinh dự được góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Đà Nẵng nói riêng và hệ sinh thái của VAS Group nói chung.

Thép VAS Việt Mỹ - Vị thế thương hiệu đã được khẳng định

Với chất lượng vượt trội và ổn định, Thép VAS Việt Mỹ là một trong những thương hiệu uy tín và được rất nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, tất cả sản phẩm thép VAS Việt Mỹ đều đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi được đưa ra thị trường.

Công ty TNHH Thép VAS Việt Mỹ.

Công ty Thép VAS Việt Mỹ là một trong 5 nhà máy sản xuất thép thành viên của VAS Group, đóng vai trò tích cực trong hệ sinh thái VAS, bổ trợ về sản xuất và đóng góp vào tổng sản lượng của Tập đoàn. Các sản phẩm chủ lực của Công ty bao gồm thép cuộnthép thanh vằn đa dạng kích thước, chủng loại đáp ứng nhiều quy mô công trình. Trong 14 năm phát triển, Công ty Cổ phần Thép VAS Việt Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, tạo dựng chỗ đứng vững chắc góp phần củng cố vị thế dẫn đầu của VAS Group tại Việt Nam, đồng thời tạo đà phát triển cho VAS ở các thị trường nước ngoài.

Để khẳng định chất lượng và đảm bảo các sản phẩm luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các lô thép đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và tiêu chuẩn châu Âu ISO/IEC 17025:2005. Thép VAS được đánh giá là có chất lượng cao và ổn định, đạt chứng nhận quy chuẩn QCVN:2011/BKHCN đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Nhật Bản [JIS] và tiêu chuẩn Hoa Kỳ [ASTM].

Thép VAS Việt Mỹ đạt sản lượng thép cán 300.000 tấn/năm, đạt chứng chỉ
chất lượng và bảo vệ môi trường của Việt Nam và thế giới.

Thành quả từ nỗ lực của tập thể “VỮNG VÀNG TÂM THÉP” 

Với khát vọng vươn tầm quốc tế, VAS Việt Mỹ không ngừng phát triển lớn mạnh, cung ứng những sản phẩm thép chất lượng vượt trội cho thị trường trong và ngoài nước. Thép VAS Việt Mỹ đã góp mặt trên nhiều công trình và dự án quy mô lớn tiêu chuẩn quốc tế, chung tay tôn lên dáng vóc và gia tăng tuổi thọ công trình, được các nhà thầu đánh giá cao. Các dự án tiêu biểu đã tin tưởng sử dụng thép VAS Việt Mỹ bao gồm Khu nghỉ dưỡng Marriott Đà Nẵng, Tổ hợp du lịch Cocobay Đà Nẵng, Cầu vượt Ngã ba Huế, Nhà làm việc không thường xuyên của Quốc hội và các cơ quan đại diện của Quốc hội tại Đà Nẵng, Lâu đài Bà Nà [Bà Nà Hills], Khu phức hợp Condotel Times Square Đà Nẵng, Cảng biển Quốc tế Nghi Sơn, v.v… 

Được đặt tại “thành phố đáng sống nhất” Việt Nam, Công ty luôn quan tâm cải tiến quy trình vận hành để đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường. Trong nhiều năm liền, nhà máy Thép VAS Việt Mỹ đã được tặng bằng khen Công ty sản xuất đạt tiêu chuẩn "Xanh - Sạch - Đẹp" và đạt chứng nhận “Nhà máy công viên”. VAS Việt Mỹ cũng là một trong những đơn vị đầu tiên của ngành luyện kim ứng dụng năng lượng mặt trời vào hệ thống chiếu sáng cho văn phòng điều hành, hướng đến mục tiêu ngành công nghiệp nặng thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất. 

Tất cả những thành tựu này xuất phát từ triết lý “Vững vàng Tâm thép” của VAS Group. Đây là giá trị tinh thần chung mà 6.000 thành viên của Tập đoàn VAS, trong đó có Thép Việt Mỹ, cùng chia sẻ. VAS hiểu rằng một thanh thép tốt phải được tạo ra từ nền tảng phôi thép chất lượng; giá trị phát triển bền vững của một doanh nghiệp phải bắt nguồn từ Tâm của nhà sản xuất. VAS Việt Mỹ tự hào khi xây dựng được tập thể cán bộ nhân viên năng động, nỗ lực, chu đáo, bản lĩnh, kiên định, luôn sáng tạo đổi mới để nâng cao giá trị cho sản phẩm và dịch vụ của Công ty, góp phần hiện thực hóa khát vọng “Vươn cao tinh thần Việt” của Công ty nói riêng và của Tập đoàn VAS nói chung. 

Những công trình tiêu biểu tại Đà Nẵng đã sử dụng thép VAS.

Hiện nay, Công ty Thép VAS Việt Mỹ là một trong những nhân tố chủ lực cùng phát triển với các ngành công nghiệp của Đà Nẵng, đóng góp vào nguồn thu ngân sách của thành phố, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân địa phương, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế - xã hội của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Công ty đã lọt vào Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN năm 2014, và đạt danh hiệu Sản phẩm uy tín ngành xây dựng năm 2015.

Trong những năm tới, Công ty Thép Việt Mỹ sẽ tiếp tục đóng góp vào quá trình phát triển của Tập đoàn VAS, đưa VAS Group trở thành đơn vị hàng đầu trong cung ứng và sản xuất thép tại Việt Nam. Công ty đảm bảo hoàn thành tốt các cam kết và minh bạch chính sách trong quá trình hoạt động, giữ vững sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Nguồn: VAS

Tin liên quan