Tin tức - Sự kiện

Thứ 3, 20/9/2022, 12:19 (GMT+7)

Công ty TNHH MTV Thép VAS Nghi Sơn [VAS Nghi Sơn] - Kế thừa và phát triển vượt bậc

gang Thép Nghi Sơn

công ty gang Thép Nghi Sơn

VAS Nghi Sơn

Thép VAS Nghi Sơn

Công ty TNHH MTV Thép VAS Nghi Sơn

Nhà máy gang Thép Nghi Sơn

Nhà máy Thép Nghi Sơn

Công ty Thép VAS Nghi Sơn kế thừa kinh nghiệm từ các thành viên VAS và lợi thế vị trí gần Cảng Quốc tế Nghi Sơn để vươn mình mạnh mẽ.

Thép VAS Nghi Sơn - Thành viên trẻ nhất, nội lực nhất trong “đại gia đình” VAS Group

Lễ khánh thành "Giai đoạn 1 Dự án Nhà máy Luyện Cán Thép Nghi Sơn".

Công ty TNHH MTV Thép VAS Nghi Sơn [Thép VAS Nghi Sơn] được thành lập từ năm 2018, có thể nói là thành viên trẻ nhất trong “đại gia đình” VAS Group và hiện có quy mô lớn nhất trong hệ thống 6 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn VAS.

Thép VAS Nghi Sơn là công ty trẻ nhất trong số
doanh nghiệp sản xuất gang thép thuộc VAS Group.

Không chỉ có hậu thuẫn vững mạnh từ đơn vị mẹ, Công ty Thép VAS Nghi Sơn còn được đặt tại vị trí thuận lợi thuộc Khu Liên hợp Gang thép Nghi Sơn, ngay sát bờ biển thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, đồng thời có sẵn hệ thống giao thông đường bộ hoàn chỉnh, kết nối với nhiều địa phương. Đây chính là nơi VAS Group đầu tư, xây dựng Cảng Quốc tế Nghi Sơn với diện tích 33ha, gồm 6 cầu cảng có năng lực xếp dỡ đạt 15 triệu tấn hàng hóa rời và hơn 100.000 TEU mỗi năm đối với hàng container, từ đó hoàn thiện và khép kín quy trình sản xuất, vận chuyển tới khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện với chi phí vô cùng tối ưu.

Thép VAS Nghi Sơn tận dụng sức trẻ để vươn xa

VAS là thương hiệu thép xây dựng thứ 2
của Việt Nam tại thị trường Nhật Bản.

Thừa hưởng những thuận lợi từ các thành viên đi trước, Thép VAS Nghi Sơn chứng tỏ năng lực của mình khi không ngừng chinh phục các thị trường mới. Điển hình là tháng 8 năm 2021, hàng nghìn tấn thép thành phẩm VAS sản xuất tại Thép VAS Nghi Sơn đã xuất sang Nhật Bản - một trong những thị trường khó tính bậc nhất thế giới về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của nhà sản xuất. Hiện nay, VAS là thương hiệu thép thứ 2 của Việt Nam có mặt tại xứ sở mặt trời mọc.

Việc chinh phục thị trường Nhật Bản chính là tiền đề để VAS Group nói chung, Thép VAS Nghi Sơn nói riêng, mở rộng ra những thị trường lớn, với mức tăng trưởng cao về cơ sở hạ tầng như Mỹ, Úc, Canada.

Dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới của Tập đoàn Danieli [Italy] được đầu tư tại Thép VAS Nghi Sơn có quy mô lớn nhất trong Tập đoàn, toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng từ khâu đầu vào tới khâu đầu ra theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Các sản phẩm thép của Thép VAS Nghi Sơn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của Nhật Bản [JIS], tiêu chuẩn Hoa Kỳ [ASTM].

Củng cố niềm tin, tăng cường chữ TÍN

Quy trình sản xuất áp dụng dây chuyền hiện đại nhất thế giới
và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm
thép VAS đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Mỗi sản phẩm của Thép VAS Nghi Sơn ra thị trường đều đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo thoả mãn mọi tiêu chuẩn cơ, lý, hoá có độ bền sản phẩm rất cao, khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tốt, góp phần khẳng định “Với VAS Group, thép không chỉ là sản phẩm thương mại mà còn là tác phẩm của trí tuệ và nhiệt huyết từ tập thể VAS Group”.

Điều này cũng góp phần nâng cao chữ TÍN của Thép VAS Nghi Sơn nói riêng và Tập đoàn VAS nói chung trong mối quan hệ với khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh, tạo ra giá trị thật để tối ưu và hài hòa lợi ích cho tất cả các bên. 

Tâm thép chảy trong huyết mạch của từng cán bộ công nhân viên Thép VAS Nghi Sơn luôn tạo cho khách hàng cảm giác tin cậy thông qua những cam kết, chính sách minh bạch và các giải pháp tiên tiến trong vận hành.

Sức trẻ cùng nội lực vững mạnh, Thép VAS Nghi Sơn ngày càng chứng minh vị thế của mình trong Tập đoàn VAS. Trong đại dịch Covid-19, tập thể cán bộ, nhân viên vẫn giữ vững hoạt động sản xuất, thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp giữ an toàn lao động và sức khỏe nhân viên, trở thành tấm gương về “Vững vàng Tâm thép” trong cả Tập đoàn, dần vươn lên vị trí đầu tàu trong sản xuất và thực thi khát vọng “Vươn cao tinh thần Việt”.

Nguồn: VAS

Tin liên quan