Tin tức - Sự kiện

Thứ 2, 23/10/2023, 09:46 (GMT+7)

VAS vinh dự được tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh năm 2023

Ngày 13/10, Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn [VAS Group] tự hào đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh năm 2023”. Tại buổi lễ tôn vinh, Chủ tịch VAS Group đã vinh dự được biểu dương “Doanh nhân tiêu biểu xứ Thanh”, thêm dấu son sáng chói cho cột mốc 25 năm VAS “Tái sinh để Kiến tạo”.

Cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, có 21.000 doanh nghiệp đang hoạt động tại địa phương, đứng thứ 8 cả nước và đứng đầu khu vực Bắc Trung Bộ về nhóm doanh nghiệp thành lập mới. Trong đó, 50 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất trong sản xuất, kinh doanh được chứng nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh” và 41 doanh nhân có tầm ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu xứ Thanh”.

Kiên định trên con đường hiện thực hoá nền công nghiệp nặng “Xanh, Sạch”, VAS vinh dự xướng tên “Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh năm 2023” – Một trong những doanh nghiệp nòng cốt đóng vai trò tiên phong trong công cuộc cải cách sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước đó, Tập đoàn đã nhiều năm liên tiếp được khen tặng các danh hiệu cao quý với những đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững của tỉnh Thanh Hoá.

VAS Group đón nhận 2 danh hiệu danh giá được tỉnh Thanh Hóa biểu dương: “Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh” và “Doanh nhân tiêu biểu xứ Thanh” năm 2023

VAS Group vận dụng linh hoạt chuỗi giá trị của nền kinh tế tuần hoàn, phát huy mô hình “Thép Xanh” tiên phong khởi phát từ năm 1998 và giữ năng lực sản xuất dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay. 25 năm “Tái sinh để kiến tạo”, VAS tiếp thu xu hướng kinh tế thế giới và không ngừng cải tiến quy mô, góp phần nâng cao chất lượng và sản lượng thép. Ứng dụng công nghệ hiện đại hàng đầu từ Danieli [Ý] kết hợp với lò điện cảm ứng trong tái chế sắt|thép phế liệu, VAS sản xuất ra hàng triệu “tác phẩm Thép VAS” đạt chất lượng quốc tế, thân thiện với môi trường, góp phần tạo tác loạt dự án, công trình hạ tầng tiêu biểu trong và ngoài nước.

Vị thế Top 3 Doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam và loạt danh hiệu được xướng danh đầy tự hào là thành quả của sự dẫn dắt đầy bản lĩnh từ Chủ tịch VAS – người “Doanh nhân tiêu biểu xứ Thanh” đã đưa con tàu VAS vững vàng mang thép Việt ra khơi, chinh phục hơn 10 quốc gia trên thế giới. Niềm hãnh diện khi Tập đoàn VAS trở thành thương hiệu thép chiếm lĩnh thị phần nội địa và được biết đến là “Thương hiệu quốc gia” đại diện Việt Nam vang danh sản phẩm thép trên trường quốc tế. Các thành tựu đột phá được công nhận từ hoạch định chiến lược bền vững được tạo lập bởi một Tập thể luôn đặt chữ  “Tín” làm tiền đề trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Những năm qua, VAS nỗ lực tạo môi trường sản xuất năng động, bình đẳng cho người lao động, góp phần ổn định cuộc sống cho người dân địa phương. Các hoạt động an sinh tại Thanh Hóa luôn có sự góp mặt của Tập đoàn càng phát huy vai trò của một doanh nghiệp từ Tâm, song hành vì cộng đồng – xã hội.

VAS kiên định sản xuất bền vững và luôn hoạt động song hành với cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thanh Hóa

Hai danh hiệu được biểu dương tại Lễ tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2023 một lần nữa tô đậm dấu ấn “Song hành” của VAS ngay từ những ngày đầu sáng lập. Một doanh nghiệp “Xanh” luôn hướng đến giá trị bền vững, kiến tạo nên những công trình vượt thời gian song song với giữ gìn tài nguyên, bảo vệ môi trường. Tập đoàn đã gây dựng nền tảng vững chắc, tạo ra tầm hưởng tích cực trong cộng đồng doanh nghiệp tại Thanh Hóa nói riêng và trên cả nước, góp phần hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước vươn Tầm thịnh vượng, trở thành niềm tự hào của dân tộc.

Theo VAS

Tin liên quan