Tin tức - Sự kiện

Thứ 4, 06/7/2022, 12:14 (GMT+7)

TÂM và TẦM luôn song hành trên hành trình phát triển VAS Group “Vững vàng Tâm thép“

Với nội lực “Vững vàng Tâm thép” xuyên suốt gần 25 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn VAS không ngừng nỗ lực thực hiện khát vọng “Vươn cao tinh thần Việt”.

Thép VAS

Sắt VAS

Tập đoàn VAS>

VAS thép

Công ty Thép VAS

VAS Company

Sắt thép VAS

Nhân sự tận tâm tạo nên VAS Group đầy nội lực

Với quan điểm “lấy con người làm trọng tâm”, VAS chú trọng nuôi dưỡng “Tâm thép” trong mỗi cá nhân, tạo nên một tập thể tầm vóc luôn năng động, nỗ lực, chu đáo, bản lĩnh và kiên định để hiện thực hóa khát vọng “Vươn cao tinh thần Việt".

Tại VAS Group, sau hành trình gần 25 năm phát triển, đội ngũ nhân sự của Tập đoàn có 6.000 thành viên đến từ mọi miền đất nước nhưng đều chung Tâm thép, đầy nhiệt huyết và đam mê, đồng lòng tạo ra những tác phẩm thép, đáp ứng yêu cầu chất lượng khắt khe nhất, đạt chuẩn Quốc tế nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng và đối tác.

VAS Group tin rằng, mỗi con người VAS là một nhân tố không thể thiếu trong sự phát triển chung, bởi năng lực và sức mạnh của đội ngũ nhân sự chính là chìa khóa then chốt và là đòn bẩy giúp doanh nghiệp thành công.

Nhà máy VAS Nghi Sơn trong khu liên hợp (Ảnh: VAS).

Nhà máy VAS Nghi Sơn trong khu liên hợp

Triết lý kinh doanh tạo nền móng vững vàng

Ngay từ những ngày đầu thành lập VAS, tinh thần “Vững vàng Tâm thép” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Tập đoàn, VAS mong muốn trở thành thương hiệu thể hiện bản sắc văn hoá Việt, tôn vinh tinh thần Việt, trở thành niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam.

Thông điệp “Vững vàng Tâm thép" từ VAS Group

Với mong muốn tạo ra giá trị thật và đem lại sự hài lòng cao nhất, VAS Group đề cao Tâm thép trong mối quan hệ với khách hàng và đối tác, Tâm thép cũng được đề cao trong toàn bộ hoạt động. Chất lượng sản phẩm, những cam kết và chính sách minh bạch từ Tập đoàn đã mang lại niềm tin bền vững của khách hàng, đối tác dành cho VAS.

Là Tập đoàn tiên phong không ngừng bứt phá, VAS Group - với cam kết đầu tư bền vững và lâu dài - luôn chinh phục thử thách, khai phá thị trường mới để ngày càng vươn xa trên bản đồ thế giới. Ban lãnh đạo VAS nhận định: “Bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, giá trị cốt lõi của VAS Group chính là “Tâm thép", là sự đam mê, nhiệt huyết, nỗ lực tận tâm trong từng cá nhân tạo ra những sản phẩm chất lượng”. Đây là giá trị cốt lõi, là triết lý kinh doanh, là tinh thần chung và cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của VAS.

Niềm tự hào thép Việt trên hành trình "Vươn ra biển lớn"

Trải qua 1/4 thế kỷ, Công ty Thép VAS An Hưng Tường, Thép VAS Việt Mỹ, Thép VAS Tuệ Minh, Thép VAS Nghi Sơn, Thép Đà Nẵng và Cảng quốc tế Nghi Sơn [các công ty thành viên của Tập đoàn VAS] tạo nên một tổ hợp vững chãi, một VAS Group không ngừng hoàn thiện, vững vàng “Tâm thép” cho những bước tiến xa hơn.

Song hành cùng các sản phẩm thép chất lượng cao như thép thanh vằn, thép cuộn, phôi thép là dịch vụ cảng biển quốc tế Nghi Sơn đã tạo nên hệ sinh thái hoàn chỉnh phục vụ chiến lược kinh doanh chủ động và bền vững của Tập đoàn.

VAS Group được vinh danh Top 200 sao vàng đất Việt 2022

Nhờ nhiệt huyết và nỗ lực bền bỉ không ngừng, VAS Group được vinh danh trong Top 5 Doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam năm 2021 và Top 200 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021. Việc mở ra thị trường xuất khẩu mới như Trung Mỹ giúp VAS ghi dấu ấn trên bản đồ thép Việt Nam và Thế giới, chắp cánh niềm tự hào thương hiệu Việt, biến khát vọng “Vươn cao tinh thần Việt” thành hiện thực.

Nội dung từ các báo: Tuổi Trẻ, Nhịp Cầu Đầu Tư, VnExpress, VietNamNet, Dân trí.

Thép Việt trên hành trình "Vươn ra biển lớn"

Tâm và Tầm luôn song hành trên hành trình phát triển VAS Group “Vững vàng Tâm thép"

25 năm "Vươn cao tinh thần Việt" của thép VAS

VAS Group - 25 năm ‘Vững vàng Tâm thép’

"Tâm và tầm" - triết lý song hành trên hành trình phát triển VAS Group

Tin liên quan