Tin tức - Sự kiện

Thứ 5, 13/7/2023, 16:34 (GMT+7)

VAS Group đạt Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023

Kiên định với chiến lược phát triển bền vững và không ngừng đổi mới đã đưa Tập đoàn VAS ghi tên đầy vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 [VIE10].

VAS Group tự hào là Top VIE10 thuộc nhóm ngành Xây dựng – Bất động sản, cùng với nhiều doanh nghiệp trong các ngành khác như: Chế biến chế tạo; Công nghệ thông tin – Viễn thông; Dược – Thiết bị y tế; Logistics; Ngân hàng… được công nhận đã ứng dụng những sáng tạo, đổi mới và cách tân trong hoạt động, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

VAS Group đạt Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 – nhóm ngành Xây dựng – Bất động sản

Kết quả được công bố dựa trên nghiên cứu của Viet Research cùng Báo Đầu tư phối hợp thực hiện. Khảo sát nhanh các doanh nghiệp trong danh sách VIE50 và VIE10 cho thấy: có đến 84% doanh nghiệp nhận định đổi mới sáng tạo đóng vai trò quan trọng đối với tăng trưởng trong thời gian tới, trong đó phần lớn các doanh nghiệp tập trung vào đổi mới, cải tiến|nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và quy trình.

“Chuyển đổi Xanh” – dẫn đầu đổi mới cho ngành thép Việt

Tiếp thu xu hướng kinh tế tuần hoàn trên thế giới, ngay từ những ngày đầu thành lập, VAS Group đã định hướng sản xuất “thép Xanh” gắn liền với nền công nghiệp nặng “xanh, sạch”. Đây chính là mục tiêu trọng tâm hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững được Tập đoàn kiên định thực thi trong 25 năm qua.

Tập đoàn ứng dụng công nghệ lò điện cảm ứng để tái chế sắt|thép phế liệu tạo ra những sản phẩm phôi thép và thép xây dựng với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để VAS tạo lập vị thế trên thị trường – Doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất thép “Xanh” với qui mô lớn. Bước đi đầy đột phá khẳng định bản lĩnh của Doanh nghiệp sản xuất thép hàng đầu với mục tiêu bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, giữ gìn vốn sống quý giá cho thế hệ tương lai. VAS Group tin rằng, đổi mới – sáng tạo từ “Chuyển đổi Xanh” chính là chiếc “chìa khóa vàng” dẫn lối cho xu hướng tương lai của ngành công nghiệp nặng nói chung và đối với chính Tập đoàn nói riêng giữa thị trường đầy biến động.

Kiên định với chiến lược kinh doanh bền vững, nhiều năm qua Tập đoàn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới từ Danieli [Ý] trong toàn bộ quá trình sản xuất. Được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, dây chuyền Danieli sản xuất ra sản phẩm thép VAS luôn đồng nhất về quy cách và chất lượng, đạt công suất vượt trội: 4.35 triệu tấn phôi thép vuông và 2.5 triệu tấn thép xây dựng mỗi năm.

Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 là thành quả luôn kiên định với chiến lược kinh doanh bền vững của Tập đoàn VAS

Chuyển đổi đồng bộ từ quy mô đến công nghệ, Tập đoàn VAS tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh, nâng tầm giá trị sản phẩm thép Việt, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế: JIS [Nhật Bản]; ASTM, J403 [Hoa Kỳ]; BS4449 [Anh Quốc]. Thép VAS từng ngày mở rộng thị phần xuất khẩu, liên tiếp hiện diện tại các thị trường hàng đầu như: Cuba, Campuchia, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc, Guatemala [Trung Mỹ], Nhật Bản,... Và mới đây nhất, tháng 04.2023, VAS Group đã bứt phá ngoạn mục đến Hoa Kỳ càng khẳng định bản lĩnh và chữ “Tín”của một thương hiệu thép hội tụ “Tinh thần Việt, giá trị Việt”, vững vàng vươn xa thương hiệu thép VAS trên trường quốc tế.

Không ngừng cải tiến quy trình và dịch vụ

Trước sự phát triển của công nghệ 4.0, số hóa cũng là một trong những việc cần tăng tốc phát triển VAS Group quan tâm. Tập đoàn đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học, công nghệ vào sản xuất kinh doanh trong quản trị doanh nghiệp để giám sát toàn bộ hoạt động của công ty như: hệ thống Quản trị Nguồn lực Doanh nghiệp ERP – Enterprise Resoure Planning; phần mềm quản trị Nhân lực Lạc Việt; hệ thống Quản trị Quy trình nghiệp vụ trong Doanh nghiệp BPM – Business Process Management; phần mềm quản lý hoạt động thu mua, phần mềm quản lý vận tải; phần mềm quản lý kho hàng, phần mềm báo cáo online; phần mềm cơ sở hạ tầng ... Hệ thống phần mềm giúp theo dõi chính xác, đánh giá hiệu quả các hoạt động phục vụ cho mục tiêu chiến lược. Các dịch vụ khách hàng cũng dần được cải thiện và triển khai toàn diện với quy mô lớn nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và quốc tế.

Chiến lược đổi mới và phát triển linh hoạt là chìa khóa để Tập đoàn VAS luôn vững vàng thích nghi trước những thách thức và cơ hội mới từ thị trường. Sáng tạo song hành cùng hành trình 25 năm thép VAS “Tái sinh để kiến tạo” trở thành tiền đề để Tập đoàn VAS bản lĩnh vươn xa trên hành trình hội nhập quốc tế, thúc đẩy tăng trưởng ngành thép Việt nói chungnâng cao vị thế Thép VAS vươn Tầm thế giới. Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả Việt Nam 2023 là thành quả xứng đáng với tinh thần thép đồng lòng và luôn kiên định của VAS Group trong việc phát huy hiệu quả chiến lược phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển đất nước.

Nguồn: VAS

Tin liên quan