Tin tức - Sự kiện

Thứ 2, 01/8/2022, 17:16 (GMT+7)

Tập thể 6.000 cán bộ nhân viên của Tập đoàn VAS “vững Tâm” hướng đến mục tiêu phát triển doanh nghiệp “vững Tầm”

Thép VAS

Sắt VAS

Tập đoàn VAS>

VAS thép

Công ty Thép VAS

VAS Company

Sắt thép VAS

Thấu hiểu giá trị bền vững bắt nguồn từ Tâm, Tập đoàn VAS đã kiên trì xây dựng nền tảng "Vững vàng Tâm thép" xuyên suốt 25 năm qua.

Nhân sự “vững Tâm” tạo nên sức mạnh

Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn [VAS Group] là một trong những doanh nghiệp sản xuất thép hàng đầu Việt Nam với 6.000 nhân sự. Với chiến lược đặt con người làm trọng tâm, VAS Group chú trọng nuôi dưỡng sức mạnh nội tại của từng cá nhân. Mỗi cán bộ nhân viên của Tập đoàn là một “viên ngọc” được kết nối bằng tinh thần “Vững vàng Tâm thép”, tạo nên một tập thể “vững Tầm” năng động, nỗ lực, chu đáo, bản lĩnh và kiên định.

Dù đến từ miền nào của đất nước, tất cả thành viên của VAS đều có chung một mong muốn là tạo ra những sản phẩm thép đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Một thanh thép tốt phải được làm từ nền tảng phôi thép chất lượng, giá trị phát triển bền vững phải bắt nguồn từ "Tâm". Toàn thể quản lý và nhân viên VAS luôn làm việc với tinh thần “Vững vàng Tâm thép” tận tâm, tận lực, sáng tạo và chu đáo hết mình với những sản phẩm mình làm ra.

Tinh thần “Vững vàng Tâm thép” thấm nhuần trong
mỗi thành viên của VAS Group.

Để nuôi dưỡng “Tâm thép”, VAS chú trọng tạo ra một môi trường làm việc sáng tạo với nhiều chính sách phúc lợi ổn định, nâng cao đào tạo phát triển, tạo cơ hội cho người lao động tôi luyện và phát huy hết khả năng của mình. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng quan tâm đến việc xây dựng một tập thể “vững Tầm”, luôn đoàn kết và hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua thử thách, vươn lên tầm cao mới. Dù xuất phát điểm khác nhau nhưng con người VAS đều chia sẻ chung một niềm tin và khát vọng “Vươn cao tinh thần Việt” đóng góp những giá trị thiết thực cho xã hội. Chính những điều này đã tạo nên văn hóa doanh nghiệp và giá trị cốt lõi của VAS Group: năng động, nỗ lực, chu đáo, bản lĩnh, kiên định.

Tập đoàn “vững Tầm” gặt hái thành công

Gần 25 năm trong ngành, VAS Group luôn tự hào là thương hiệu được khách hàng và đối tác tin cậy bởi sự chỉn chu và chất lượng trong từng khâu sản xuất và cung ứng dịch vụ. Thép VAS được tin dùng trong các dự án, công trình ở khắp mọi miền Tổ quốc, từ các công trình nhà ở dân dụng cho tới các dự án nhà cao tầng, nhà xưởng, cầu đường và các công trình trọng điểm cấp quốc gia. Các dự án lớn đã tin tưởng sử dụng thép VAS có thể kể đến: Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú [TP. HCM], Khu liên hợp Tập đoàn ManWah [Bình Dương], Nhà máy New Hope [Bình Phước], Nhà máy Kanglong Da [Huế], Khu du lịch Bà Nà Hills [Đà Nẵng], Khu căn hộ cao cấp Asiana [Đà Nẵng], Cầu dây văng sông Hiếu [Quảng Trị]…

Nhiệt huyết và nỗ lực bền bỉ của tập thể VAS Group đã ghi dấu thương hiệu VAS lên bản đồ thép Việt Nam và vươn ra thế giới. Cho đến nay, Tập đoàn VAS đã xuất khẩu phôi thép và thép thành phẩm cho hơn 10 thị trường quốc tế, bao gồm các nước như Thuỵ Sỹ, Cuba, Campuchia, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc và cả thị trường đòi hỏi chất lượng khắt khe như Nhật Bản, và mới đây nhất là thị trường Guatemala ở Trung Mỹ. Tập đoàn đang hướng đến những thị trường tiềm năng như Hoa Kỳ, Canada, Australia.

Thép VAS được tin dùng trong nước và
xuất khẩu sang + 10 nước trên thế giới.

Đáng chú ý, trong 2 năm đại dịch COVID-19 với vô vàn khó khăn, tập thể 6.000 cán bộ nhân viên VAS Group vẫn vững Tâm chung sức vượt qua trở ngại để đảm bảo tiến độ sản xuất. Nhờ vậy, Tập đoàn VAS không chỉ ghi nhận chỉ số tăng trưởng trong thời kỳ đại dịch mà còn đạt được cột mốc quan trọng khi xuất khẩu lô thép thương mại đầu tiên sang Nhật Bản vào tháng 8 năm 2021. Cùng năm, VAS đã được vinh danh vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, ghi danh thứ hạng 80 tổng thể, xếp hạng thứ 34 trong khu vực kinh tế tư nhân và Top 5 trong lĩnh vực sản xuất thép tại Việt Nam.

Với Tâm thép được đề cao và mài giũa trong một tập thể vững vàng nội lực, Tập đoàn VAS “vững Tầm” hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc, sẵn sàng đưa thương hiệu VAS vươn cao trên trường quốc tế.

Nguồn: VAS

Tin liên quan