Tin tức - Sự kiện

Thứ 7, 06/8/2022, 17:48 (GMT+7)

Tập đoàn VAS củng cố các cam kết xã hội trên chặng đường phát triển

Thép VAS

Sắt VAS

Tập đoàn VAS>

VAS thép

Công ty Thép VAS

VAS Company

Sắt thép VAS

Xuyên suốt gần 25 năm thành lập và phát triển, với tinh thần “Vững vàng Tâm thép”, Tập đoàn VAS không ngừng đổi mới và củng cố các cam kết xã hội.

Cam kết phát triển lâu dài và bền vững cùng khách hàng và đối tác

Đề cao chữ TÍN trong mối quan hệ với khách hàng và các đối tác kinh doanh, Tập đoàn VAS tạo ra giá trị thật nhằm tối ưu và hài hòa lợi ích cho tất cả các bên, luôn tạo sự tin cậy thông qua những cam kết và chính sách minh bạch trong mọi hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm. Cụ thể:

 • Tập đoàn VAS cam kết về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm thép VAS được sản xuất trên dây chuyền Châu Âu tiên tiến bậc nhất thế giới, đến từ Tập đoàn Danieli [Italy]. Hệ thống sản xuất được vận hành bởi đội ngũ nhân sự lành nghề, giàu sáng tạo và linh hoạt tiếp nhận công nghệ hiện đại, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng đồng bộ, ổn định.
 • Tập đoàn VAS cam kết đáp ứng yêu cầu chất lượng, sản lượng, tiến độ giao hàng nhờ hệ sinh thái hoàn chỉnh với 5 nhà máy luyện cán thép bổ trợ lẫn nhau và 1 cảng biển quốc tế với hệ thống dịch vụ hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Tập đoàn VAS cam kết về thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo trên nền tảng tinh thần “Vững vàng Tâm thép”.

Sản phẩm thép VAS được lưu trữ, bảo quản trong điều kiện tốt
trước khi đến với khách hàng.

Công bằng, minh bạch và chính trực trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh

Mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của VAS đều dựa trên sự công bằng, minh bạch và chính trực, đảm bảo luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Và tại VAS, sự công bằng, minh bạch và chính trực xuất phát từ trong tâm. Tập đoàn VAS thấu hiểu việc tạo ra một thanh thép tốt phải được làm nên từ nền tảng phôi thép chất lượng, giá trị phát triển bền vững bắt nguồn từ Tâm. Để làm được điều này, VAS xác định, xây dựng và hợp lực một cách hài hòa 5 giá trị cốt lõi:

 • Năng động: VAS luôn luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu và thử nghiệm những điều mới, giá trị mới nhằm mang lại hiệu quả tích cực và những kết quả đột phá.
 • Nỗ lực: Mọi cá nhân tại VAS không chùn bước trước những khó khăn, thử thách, luôn nỗ lực không ngừng và kiên trì bền bỉ khám phá tiềm năng bản thân, phá bỏ mọi giới hạn, hướng đến thành công mới.
 • Chu đáo: Mỗi thành viên VAS chu đáo trong từng hành động, cử chỉ dù là nhỏ nhặt nhất như pha một tách trà ngon mời đối tác, sổ tay viết ngay ngắn rõ ràng, không gian làm việc được vệ sinh và sắp xếp gọn ghẽ, khoa học, dùng từ cẩn thận, phục trang phù hợp khi giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp.
 • Bản lĩnh: VAS không lùi bước trước khó khăn, vững vàng khi đối mặt với thử thách, tôn vinh trí tuệ, sự tự tin và sự khác biệt của mỗi cá nhân.
 • Kiên định: Mỗi con người tại VAS luôn tuân thủ kỷ luật và nghiêm khắc với bản thân, giữ vững lập trường nhưng chủ động sáng tạo và linh hoạt tiếp nhận những cái mới.

Với những nỗ lực trên, VAS Group đã kiến tạo được hình ảnh thương hiệu Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp. Qua đó, các sản phẩm thép VAS đã được thị trường tin dùng trong các dự án xây dựng quan trọng trên khắp mọi miền đất nước:

 • Aeon Mall Tân Phú [TP. Hồ Chí Minh]
 • Nhà máy Porsche [TP. Hồ Chí Minh]
 • Nhà máy Manwah [Bình Dương]
 • Nhà máy New Hope [Bình Phước]
 • Khu du lịch Bà Nà Hill [Đà Nẵng]
 • Khu Công viên Phần mềm số 2 [Đà Nẵng]
 • Nhà máy Kanglong Da [Huế]
 • Cầu dây văng Sông Hiếu [Quảng Trị]
 • Cầu Ông Điền Nghĩa Tự [Quảng Nam]

Thành công hôm nay là kết quả của quá trình nỗ lực thực thi các cam kết, đảm bảo luôn cung cấp những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Người lao động tại VAS luôn được đảm bảo điều kiện
an toàn lao động cao nhất.

Chú trọng bảo vệ người lao động, giảm thiểu tác động đến môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững

VAS cam kết tuân thủ các quy định về sử dụng và an toàn lao động, chú trọng bảo vệ sức khỏe của đội ngũ cán bộ nhân viên, đồng thời không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất nhằm giảm thiểu tối đa những tác động xấu đến môi trường, cùng cộng đồng bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống cho các thế hệ mai sau. Đây được xem là hướng đi đúng đắn, phù hợp với xu thế chung của Việt Nam và thế giới về phát triển bền vững nền công nghiệp xanh, sạch.

VAS Group sở hữu hệ sinh thái hoàn thiện phục vụ chiến lược phát triển kinh tế bền vững, với 5 nhà máy sản xuất thép bổ trợ lẫn nhau và 1 cảng biển quốc tế với dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Đặc điểm này mang đến lợi thế cạnh tranh rõ rệt về logistics, giúp Tập đoàn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về sản lượng, chất lượng và tiến độ giao hàng. Hơn thế, VAS đã đưa vào sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế, vừa đáp ứng xu hướng chung về phát triển nền kinh tế tuần hoàn, thân thiện với môi trường, vừa giúp Tập đoàn hoàn thành tốt cam kết của mình đối với lợi ích của cộng đồng xã hội.

Thành quả từ các cam kết xã hội của Tập đoàn VAS trong chặng đường phát triển

Tập đoàn VAS không ngừng nỗ lực vì mục tiêu phát triển bền vững ngành công nghiệp sản xuất thép, một trong những ngành kinh tế chủ lực của quốc gia. Đặc biệt, với nền tảng tinh thần “Vững vàng Tâm thép”, tập thể VAS đã hun đúc ý chí kiên định để thực hiện hoài bão mang sản phẩm thép Việt, thương hiệu Việt đến với những thị trường mới, đem thành quả của trí lực Việt Nam góp mặt nhiều hơn trong các công trình quốc tế.

VAS được vinh danh trong
Top 5 doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam năm 2021.

Cho đến nay, VAS đã và đang có bước tiến vững chắc thực hiện hoài bão đó. Sản phẩm thép VAS không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà đã xuất khẩu đến hơn 10 quốc gia trên thế giới, trong đó có những thị trường nổi tiếng “khó tính”, yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và uy tín thương hiệu như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore...

Gần đây nhất, Tập đoàn VAS đã ký kết hợp đồng xuất khẩu lô phôi thép và thép thành phẩm đầu tiên sang Guatemala, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình chinh phục thị trường Trung Mỹ. Đây là thị trường khá lớn và mới đối với nhiều doanh nghiệp Việt Nam do đặc thù địa lý xa xôi, nhiều trở ngại. Tập đoàn đang hướng tới những thị trường lớn như Hoa Kỳ, Canada và Australia.

Thành quả hôm nay, một lần nữa cho thấy hướng đi đúng đắn của VAS, trong đó có việc thực hiện và củng cố các cam kết của mình. VAS Group đã được vinh danh Top 5 Doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam năm 2021 và Top 200 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021. Đây là dấu mốc khẳng định vai trò và vị thế của VAS Group trong ngành thép nói riêng và trong tiến trình phát triển của nền kinh tế quốc gia nói chung.

Nguồn: VAS

Tin liên quan