Tin tức - Sự kiện

Thứ 3, 13/9/2022, 18:45 (GMT+7)

Công Ty TNHH MTV Thép VAS An Hưng Tường - Nền móng cho quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn

Công ty TNHH MTV Thép VAS an hưng tường

Công ty TNHH An Hưng Tường

công ty An Hưng Tường

An Hưng Tường

Công ty TNHH thép An Hưng Tường

Công ty Thép An Hưng Tường

thép An Hưng Tường

cty An Hưng Tường

VAS An Hưng Tường

Được thành lập vào năm 1998, Công ty TNHH MTV Thép VAS An Hưng Tường [AHT] là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của VAS Group, đặt nền móng cho sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn và là mảnh ghép đầu tiên trong hệ sinh thái hoàn chỉnh của VAS Group.

VAS An Hưng Tường - Gần 25 năm phát triển lớn mạnh

Công ty Thép VAS An Hưng Tường gồm nhà máy luyện phôi và cán thép, có trụ sở tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Sau gần 25 năm hình thành và phát triển, từ một nhà máy chỉ cung ứng được thép hình với công suất nhỏ, VAS An Hưng Tường đã vươn mình đổi mới, tự tin cung ứng cho thị trường thép thành phẩm chất lượng cao.

Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của thị trường thép Việt Nam và quốc tế, Công ty Thép VAS An Hưng Tường thấu hiểu tầm quan trọng của việc đầu tư dây chuyền sản xuất áp dụng công nghệ cao, phát triển đội ngũ nhân sự đủ năng lực và bản lĩnh. Nhờ cải tiến công nghệ, VAS An Hưng Tường đã nâng cao chất lượng đầu ra của thép và sản xuất nhiều mác thép khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường. Mỗi năm, Công ty cung ứng hàng trăm nghìn tấn phôi, thép thành phẩm với tổng công suất đạt 500.000 tấn phôi/năm và 250.000 tấn thép cán/năm.


Công ty Thép VAS An Hưng Tường cung cấp
hàng trăm nghìn tấn thép cây mỗi năm cho thị trường.

Chủng loại sản phẩm của thép VAS An Hưng Tường rất đa dạng, từ những mác thép cơ bản đến mác thép hợp kim thấp độ bền cao để phục vụ lĩnh vực xây dựng. Chất lượng sản phẩm thép được áp dụng hệ thống kiểm định ISO 9001 – 2008, đạt chứng nhận quy chuẩn QCVN:2011/BKHCN đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Nhật Bản [JIS] và tiêu chuẩn Hoa Kỳ [ASTM]. Vì vậy, thép VAS được các nhà thầu đánh giá là có tuổi thọ dài, độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa rất tốt, thích hợp thi công nhiều loại công trình.

Các công trình tiêu biểu đã sử dụng thép VAS.

Nhờ những ưu điểm kể trên, thép VAS An Hưng Tường đã góp phần xây dựng nên hàng nghìn công trình dân dụng và dự án trọng điểm cấp quốc gia mỗi năm. Một số công trình tiêu biểu có sự góp mặt của thương hiệu thép VAS có thể kể đến Khu dân cư Cityland [TP. HCM], Khu đô thị Swanbay [Đồng Nai], Nhà máy Tetra Pak [Bình Dương], Khu du lịch Champa Island [Nha Trang], Khu resort cao cấp Duyên Hà [Khánh Hòa]...

Tập thể cán bộ nhân viên của VAS An Hưng Tường
đoàn kết, năng động, bản lĩnh.

Thành quả từ bản lĩnh của tập thể “Vững vàng Tâm thép”

Thấm nhuần tinh thần chung “Vững vàng Tâm thép” của VAS, Công ty Thép VAS An Hưng Tường thấu hiểu giá trị phát triển bền vững của doanh nghiệp phải bắt nguồn từ cái Tâm. Công ty tự hào khi xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên đầy nhiệt huyết, bản lĩnh, giàu sức sáng tạo, nỗ lực đổi mới để làm ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. “Tâm thép” là sợi chỉ đỏ, kết nối từ cấp lãnh đạo đến từng nhân viên của VAS An Hưng Tường, tạo nên một tập thể vững Tâm, đồng lòng vì sự phát triển chung của doanh nghiệp và VAS Group.  

Nhờ chất lượng sản phẩm cao và năng lực sản xuất vượt trội, Công ty Thép VAS An Hưng Tường đang chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực luyện kim. Hiện nay, Công ty Thép VAS An Hưng Tường là một trong những mảnh ghép quan trọng của hệ sinh thái VAS, và góp phần giúp Tập đoàn VAS vinh danh trong Top 5 doanh nghiệp thép hàng đầu Việt Nam và Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2022, sánh ngang tầm với các doanh nghiệp vốn FDI như Unilever, FrieslandCampina, Heineken và vốn hoá lớn Thế Giới Di Động, Vinamilk, Novaland….

Sản phẩm của Công ty Thép VAS An Hưng Tường
đóng góp vào quá trình hoàn thiện hệ sinh thái Tập đoàn VAS.

Lấy sản phẩm thép làm cốt lõi, đồng thời không ngừng cải tiến, nâng cao giá trị chuỗi cung ứng, nguyên liệu đầu vào, tối ưu quy trình vận hành, sản xuất, VAS An Hưng Tường phấn đấu chung tay đưa thương hiệu VAS đi khắp năm châu, hiện thực hóa khát vọng “Vươn cao tinh thần Việt”, hướng đến việc phát triển bền vững cùng một nền công nghiệp nặng thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng và xã hội, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Nguồn: VAS

Tin liên quan