Tin tức - Sự kiện

Thứ 7, 18/9/2021, 12:45 (GMT+7)

VAS Chia sẻ với cộng đồng trong mùa dịch

Công ty cổ phần gang Thép Nghi Sơn

VAS Nghi Sơn

Thép VAS Nghi Sơn

Gang thép Nghi Sơn

Công ty Gang thép Nghi Sơn

Công ty TNHH MTV Thép VAS Nghi Sơn

Nhà máy Gang thép Nghi Sơn

Nhà máy Thép Nghi Sơn

Cty gang thép Nghi Sơn

Kể từ đợt dịch lần thứ 4 bùng phát, nhằm chung tay chia sẻ với cộng đồng, Công ty Cổ phần Gang thép Nghi Sơn [đại diện VAS] đã có những đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống dịch trên phạm vi cả nước.

Thông qua việc chủ động lập phương án và phối hợp với Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc, Đội phản ứng nhanh các địa phương để kịp thời hỗ trợ nhu yếu phẩm, thiết bị y tế, bình oxy, … cho các hộ dân khó khăn, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại các Tỉnh | Thành phố: Thanh Hóa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP. HCM, … . Với số tiền hơn 20 tỷ đồng tính đến ngày 11/09/2021.

Công tác hỗ trợ bao gồm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1 [từ ngày 17/07 đến ngày 28/07/2021]: 1,3 tỷ đồng

VAS tập trung hỗ trợ các Khu nhà trọ công nhân, Người lao động tự do tại các Quận | Huyện vùng ven chịu tác động nặng nề của dịch bệnh tại TP. HCM: Gò Vấp, Nhà Bè, Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn, Quận 7, Phú Nhuận, Tân Phú.

  • Giai đoạn 2 [từ ngày 01/08 đến ngày 11/09/2021]: 19 tỷ đồng

Ngoài việc cung cấp các nhu yếu phẩm [gạo, gia vị, rau, trứng, …] cho các Khu khó khăn, các Bếp ăn từ thiện tại Quận 11, Quận 1, Quận 3; cung cấp vật tư y tế cho các Bệnh viện dã chiến. Các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi tại các Chùa/ Giáo xứ trên địa bàn: TP Thủ Đức, Quận 8 cũng được quan tâm kịp thời [sữa, khẩu trang, nước rửa tay, vitamin, …]. 

Bên cạnh đó, VAS cũng đồng hành cùng Quỹ phòng, chống Covid tại Thanh Hóa.

Thời điểm mà dịch bệnh bùng phát mạnh tại các tỉnh phía Nam, VAS tiếp tục mở rộng việc cấp phát nhu yếu phẩm, hỗ trợ bà con các Tỉnh: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

 

Đến hiện tại, Cơ quan chức năng TP. HCM cũng như các tỉnh phía Nam cũng đã có kế hoạch phục hồi kinh tế theo các giai đoạn. 

Tâm dịch cũng dần đi qua nhưng tình người sẽ luôn đọng mãi bởi lẽ tình yêu thương và sự sẻ chia dành cho cộng đồng trong lúc khốn khó chính là động lực để các thành viên VAS nỗ lực cùng nhau vượt qua khó khăn.

Nguồn: VAS

Tin liên quan