Tin tức - Sự kiện

Thứ 4, 03/11/2021, 08:15 (GMT+7)

Quỹ Học bổng VAS đồng hành cùng Sinh viên nghèo hiếu học tại TP. HCM

Quỹ học bổng VAS – Vươn cao tinh thần Việt do Công ty Cổ phần Gang thép Nghi Sơn [VAS Group] thành lập nhằm hiện thực hóa ước mơ đến trường cho các Học sinh – Sinh viên [HS – SV]  nghèo hiếu học.

Thép VAS

Sắt VAS

Tập đoàn VAS>

VAS thép

Công ty Thép VAS

VAS Company

Sắt thép VAS

Quỹ không đơn thuần chỉ giúp về mặt tài chính để các các HS – SV theo đuổi ước mơ đến trường, hoàn thiện kiến thức mà còn giúp các em cảm nhận được sự ấm áp của tình người, của lòng nhân ái. Tiếp thêm động lực để các em vững tin hơn trong chặng đường chinh phục tri thức, không ngừng rèn luyện đạo đức, hoàn thiện kỹ năng, vươn lên trong học tập và cuộc sống để đạt được ước mơ, sống có trách nhiệm, phát triển tài năng cống hiến cho đất nước.

Tính đến ngày 27/10/2021, Quỹ đã hoàn tất việc trao Học bổng đến 65 Sinh viên tại các Trường Đại học trên địa bàn TP. HCM bằng hình thức chuyển khoản [Giá trị Học bổng bao gồm: 100% học phí + hỗ trợ SV năm học đầu tiên 2 triệu đồng/ SV + Phí sinh hoạt 1 triệu đồng/ tháng/ SV x 9 tháng].

Đại diện cho các bạn SV nhận tài trợ, các Thầy/ Cô Trung tâm hỗ trợ HS – SV TP.HCM |Trường ĐH Kinh tế |Trường ĐH Bách Khoa, … trân trọng gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo VAS, Ban điều hành Quỹ học bổng đã đồng hành cùng Nhà trường trong hành trình dìu dắt thế hệ tương lai.

Những ngày vừa qua, Ban liên lạc Quỹ Học bổng đã nhận được rất nhiều tình cảm của các em SV về sự quan tâm giúp đỡ kịp thời của Quỹ thông qua Thư cảm ơn bằng email/ tin nhắn/ cuộc gọi. Sự trưởng thành, lòng biết ơn, tinh thần lạc quan, sự nỗ lực của các em để bước qua nghịch cảnh thật sự là niềm hạnh phúc to lớn của Nhà sáng lập, Ban điều hành và Ban liên lạc Quỹ Học bổng VAS.

Song song với Chương trình trao Học bổng tại TP. HCM, Quỹ cũng phối hợp các Trường Đại học tại Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Cần Thơ thực hiện trao tặng 170 máy laptop cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không có thiết bị học online.

Quỹ Học bổng VAS đã chia sẻ thông tin về các hoạt động hỗ trợ thông qua Tài liệu Giới thiệu Quỹ học bổng VAS.

Tài liệu đồng thời cũng được gửi đến các em Sinh viên và cập nhật tại Cổng thông tin Trung tâm Hỗ trợ HS-SV TP. HCM nhằm lan tỏa rộng hơn tinh thần và truyền thống hiếu học trong Cộng đồng sinh viên Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Nguồn: VAS

Tin liên quan